[Xu hướng] Nghệ thuật thông tin hiển thị tương tác


Từ những chiếc đồng hồ thông minh cho đến điện thoại với TV, công nghệ tương tác cao cấp đang chiếm hơn và nhiều hơn nữa trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Emotive Digital bắt đầu có trụ sở tại San Jose, California và Seoul, Hàn Quốc, mục tiêu để phát triển là công nghệ một bước xa hơn với “TransLook” (công nghệ quảng cáo mới), màn hình hiển thị trong suốt rất sáng tạo mà hoàn toàn có thể thay đổi, ứng dụng với các thương hiệu, quảng cáo, và thông tin trong khi mua sắm.

Matthew, Giám đốc điều hành của Emotive Digital, cho chúng ta biết, “Chúng tôi đã phát triển một nền tảng phương tiện truyền thông mới và nghệ thuật kỹ thuật số cao cấp sáng tạo để tạo ra sự tương tác để chạm vào cảm xúc của con người”. Lấp khoảng trống giữa những kinh nghiệm trực tuyến và ngoại tuyến thông qua công nghệ sáng tạo của TransLook, Emotive Digital giúp cho những cửa hàng và nhiều hơn một lợi thế cạnh tranh khi nói đến việc thu hút người tiêu dùng.

Mặc dù trường hợp hiển thị TransLook được sử dụng chủ yếu cho mục đích quảng cáo và tiếp thị trong các cửa hàng, trong tương lai công nghệ này có thể trở thành một phần quan trọng của các văn phòng, nhà cửa và cuộc sống hàng ngày. Hãy tưởng tượng được có thể mở tủ lạnh của bạn và ngay lập tức tiếp cận với các thông tin như thế nào để nấu thức ăn, và khi vứt bỏ sản phẩm đó là không còn tươi giúp cuộc sống của bạn tốt lành hơn. Trong thời hiện đại của thông tin và phương tiện truyền thông kỹ thuật số, sản phẩm sáng tạo của Emotive Digital có thể là vô cùng hữu ích trong việc cung cấp sản phẩm dữ liệu tương tác và hình thức đẹp đến với mọi người.

Một ứng dụng tuyệt vời của TransLook công nghệ trưng bày mà hiển thị các sản phẩm như túi xách, đồng hồ, đồ trang sức…

Màu sắc trừu tượng và khung cảnh thiên nhiên nhẹ nhàng hiện hữu trên màn hình kỹ thuật số

Người tiêu dùng có thể tìm hiểu tất cả mọi thứ họ muốn về các đối tượng bên trong chỉ với một nút bấm. Mọi thứ nhanh chóng mang đến vô số tùy chọn cho phép khách hàng đọc thêm về thương hiệu hoặc sản phẩm cụ thể, tìm kiếm các phiên bản khác, hoặc mua mô hình mong muốn của họ ngay sau đó và ở ngay đó.

Khách hàng được cung cấp một mọi góc nhìn 360 độ tại các sản phẩm bên trong, bằng cách sử dụng các chức năng đa cảm ứng để điều khiển một bàn xoay động cơ powered.

Công nghệ TransLook cũng được sử dụng trong tủ lạnh mà đã bắt đầu xuất hiện trong các cửa hàng tiện lợi trên toàn Hàn Quốc. Nổi bật, chất lượng cao splashes nghệ thuật kỹ thuật số qua cửa kính của tủ lạnh, ngay lập tức lấy sự chú ý của khách hàng gần đó.

Như mọi người tiếp cận tủ lạnh, cảm biến theo dõi chuyển động của họ, hiển thị sau đó mới xuất hiện trên màn hình, mời người tiêu dùng để tìm hiểu thêm về các loại đồ uống trong tủ lạnh. Công nghệ TransLook thậm chí có thể khuyên bạn nên nước uống cho người dùng dựa trên bảng câu hỏi ngắn gọn.

Dịch bởi Trần Đức Tiến / Vector6.com
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại nội dung.

Cập nhật nhiều thiết kế hơn:
Bao loi
banner hiep hoi
Report post contact: [email protected]