[Download not found]

Thông báo đến thành viên

Logo-vector6-new11

Các bác nên ADD ZALO admin để có tài nguyên gì mới sẽ gửi trực tiếp luôn nhé!. ĐT: 0968844290

Gửi đến toàn thể người dùng

Logo-vector6-new11

THƯ NGỎ,

Lời đầu tiên Vector6 xin gửi đến toàn thể các bạn là những con người cao quý đang làm nghề quảng cáo, thiết kế, thi công, in ấn… lời chúc tốt đẹp nhất, công việc luôn thuận buồm xuôi gió, phát triển mạnh và bền vững.

Nhận thấy được sự khó khăn của các bạn thiết kế trong quá trình tìm kiếm file với hàng triệu triệu dữ liệu đồ họa phục vụ cho nghề này, Vector6 đã được hình thành với mục tiêu chia sẻ, chọn lọc, phân loại, sắp xếp, lữu trữ các dữ liệu khi làm việc một cách tối ưu, giúp các bạn có thể tiếp cận những file theo xu hướng mới.

Dữ liệu đồ họa trên Vector6 được đăng tải từ thành viên và được kiểm duyệt bởi đội ngũ BQT website.

Vector6 gần như không có lợi nhuận vì chi phí vận hành máy chủ, không gian lữu trữ, quản trị web, kiểm duyệt viên, cộng tác viên, hỗ trợ viên v.v… khá là cao (Trung bình mất khoản hơn 70tr-80tr/năm).

Vector6 hoạt động với hình thức là một website cộng đồng (Tên miền chính: free.vector6.com) được duy trì bởi nguồn tiền nhỏ từ quảng cáo Google và tiền túi cá nhân của anh em BQT.

Động lực to lớn để Vector6 luôn tồn tại là vì có rất nhiều người quan tâm, cùng với đó thấy được bản chất đã giúp sức được chính các cá nhân tăng cường sự học hỏi, tiết kiệm chi phí khi làm nghề và dễ dàng tiếp cập sử dụng những giá trị hữu ích có trên website.

ỦNG HỘ WEBSITE BẰNG CÁCH NÀO?

Để Vector6 có thật nhiều cập nhật dữ liệu mới phục vụ cộng đồng, chúng tôi không kêu gọi donate, share mxh, spam gì cả mà chỉ xin hãy coi Vector6 là một phần cần thiết & không thể thiếu trong mỗi dự án cá nhân quan trọng nào.

Trân trọng, Vector6 Team, HCM, ngày 31/10/2020

Thật tuyệt vời khi có đến những 201.764 lượt truy cập!

Trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thông tin này!. Có vấn đề thắc mắc xin hãy liên hệ cho chúng tôi.

© 2020 Free.Vector6.Com. All rights reserved.
Homepage | About Us | T.O.S | Privacy Policy | Contact Us