[Font chữ] Bộ Fonts 12 cung chòm sao, hình học, hoa lá…


Fonts là tập hợp hoàn chỉnh các chữ cái, các dấu câu, các con số, và các ký tự đặc biệt, theo một kiểu loại, định dạng (thường hoặc đậm nét), hình dáng (thẳng hoặc nghiêng) và kích cỡ phù hợp và có thể phân biệt khác nhau. Có ba loại font chữ: Font Bitmap, font PostScript và font True Type. Mỗi loại lại có hai phiên bản: font màn hình (screen font) và font máy in (printer font).

Và hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn thân yêu bộ sưu tập Fonts ưa thích:x của mình, đã phục vụ rất nhiều cho việc làm ảnh, video… etc.
Danh sách được tổng hợp & chọn lọc từ rất nhiều nguồn trên mạng, các Fonts mời sau này sẽ được cập nhập trực tiếp vào bài viết thông qua link từ Mediafire.

DOWNLOAD FONTS:

MỘT SỐ KIỂU FONT THƯỜNG THẤY:
1- Serif (chữ có chân)

Vạch ngang mảnh ở đầu các nét chính của một ký tự. Đối với chữ in thường thì các font serif dễ đọc hơn, tuy nhiên nhiều nhà thiết kế thích dùng các kiểu chữ sans serif cho chữ màn hình.

2- Sans Serif (chữ không chân)
Một kiểu chữ in không có chân (gạch ngang hoặc đường cong mảnh ở đầu các nét chính của ký tự). Helvetica và Arial là hai font chữ không dễ đọc. Các kiểu chữ không chân được ưa dùng để làm chữ màn hình, nhưng khi dùng làm chữ in thường thì khó đọc hơn so với chữ có chân, như Times Roman chẳng hạn.

font chữ đẹp, download, Ghost-2T, font, script font, 12 chòm sao

3- Symbol
Là loại font chữ mà các ký tự có hình dáng những ký hiệu đặc biệt, những biểu tượng, thường dùng vào mục đích trang trí.

font chữ đẹp, download, Ghost-2T, font, script font, 12 chòm sao

4- Display
Là một loại font chữ hiện đại, thường dùng vào các mục đích quảng cáo, trang trí.

font chữ đẹp, download, Ghost-2T, font, script font, 12 chòm sao

5- Script
Là loại font chữ mà các ký tự có hình dạng dựa theo các kiểu chữ viết tay có nhiều nét hoa mỹ, các nét thường nối liền nhau và dáng ký tữ thường hơi nghiêng.

font chữ đẹp, download, Ghost-2T, font, script font, 12 chòm sao

Nguồn: Ghost-2T / vietdesigner

Cập nhật nhiều thiết kế hơn:
Bao loi
banner hiep hoi
Report post contact: [email protected]