Làm chủ mục tiêu và định hướng sống trong cuộc đời của mình
Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nha!

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những nội dung rất là tuyệt vời. Hầu hết mọi người không tìm được mục tiêu sống trong cuộc đời của mình và chính vì điều đó khiến cho họ cảm thấy vô cùng đau khổ.

Sống với mục tiêu và định hướng gì?

Rất nhiều lần trước đây tôi đã liên tục đặt câu hỏi là tôi sống với mục tiêu là gì? Tôi đã định hướng trong tương lai của tôi là gì? Mục tiêu của tôi trong tương lai là gì? Tôi không thể nào tìm ra câu trả lời… Hằng ngày, tôi đi làm và sau đó tôi về mà tôi đặt cho mình câu hỏi như vậy và tôi thấy rằng ngày nào tôi cũng giống như ngày nào cả. Tôi không có cái sự phát triển không có sự vươn lên. Tôi không có cái mục tiêu rõ ràng về phía trước của mình, chẳng thể làm điều gì điều gì trong cái cuộc đời của mình.Lúc nào tôi cũng đặt câu hỏi như vậy, hay đi lang thang liên tục tìm được câu trả lời, nhưng tôi vẫn không thể nào tìm ra được câu trả lời. Và hàng ngày tôi cảm thấy rất là tẻ nhạt, ngày nào nó giống hệt như nhau.

Cho đến một ngày tôi quyết định là tôi cần phải thay đổi để có một cuộc sống tuyệt vời, ông tôi cần phải thay đổi để cho những người xung quanh là tôi có những cái điều tuyệt vời hơn và đặc biệt là tôi tìm được mục tiêu sống trong cuộc đời của mình. Trước khi tôi tìm ra được những mục tiêu sống ấy thì tôi đã phải tham dự rất là nhiều những chương trình về phát triển bản thân trong nước và Quốc tế. Đặc biệt là tôi đã phải dành thời gian để học tập, để phát triển, để nghiên cứu rất nhiều những người mà thành công. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn tất cả những cái điều đó. Cái lý do ta không đạt được mục tiêu sống rất là nguy hiểm là vì sao? Bởi vì thứ nhất là không xác định được mục tiêu của mình như thế nào cả. Chính là như vậy khi chúng ta không xác định mục tiêu, chúng ta không nghĩ cách nào để đạt được nó cả.

Các bạn cần phải thay đổi cái thói quen hàng ngày, nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của mình, làm ảnh hưởng đến phong cách sống, ảnh đến con người mà bạn muốn trở thành. Tại sao tôi lại nói như vậy? Ví dụ chúng ta xem phim, vô bổ vào trong những trò chơi hoặc đang lãng phí thời gian mà mình vào những tin tức rất là lãng xẹt, như vậy rất là lãng phí.

Thanh đổi thói quen khơi dậy thành công

Khi thay đổi thói quen thành đọc sách xem video về thành công, các bạn học thêm những cái kiến thức mới, học thêm một người thành công trên thế giới nữa thì chắc chắn là các bạn sẽ có tương lai tuyệt vời hơn rất là nhiều. Chính xác là tôi đã làm như vậy, tôi xác định được mục tiêu mong muốn trong cuộc đời của mình muốn trở thành một người như thế nào. Từ đó, tôi đã reo và tôi làm được những bước đầu tiên đi trên hành trình trở thành con người như vậy.

Nên hình thành thói quen đọc sách

Các bạn có thể tìm được một con đường nhanh hơn và ngắn hơn. “Ví dụ bạn muốn trở thành một doanh nhân thì các bạn sẽ phải biết là một doanh có phong cách sống hành động, thói quen, sức hút, đức tính tốt gì. Trước tiên chúng ta cần phải biết được điều đó để trở thành người giống họ trong tương lai. Hãy liệt kê ra tên những câu nói ấn tượng thậm chí in hình họ ra để thể hiện sự ngưỡng mộ”.

Các bạn hãy thực hành nó hằng ngày hình dung, tưởng tượng rằng mình đã có những cái tính cách như vậy để hành động giống như họ. Các bạn hãy suy nghĩ và hành động giống như những người thành công. Hãy tạo lập những cái thói quen giống ngươi thành công, tưởng tượng và hình ảnh của họ làm việc này như thế nào. Khi hình thành những điều đó trong tâm trí của các bạn thì chắc chắn là các bạn sẽ thành công.

Tiếp theo nữa, các bạn cần phải có một cách kỹ năng thiết lập cho mình một bản lĩnh của một người thành công. Bản lĩnh của một người có thể loại bỏ tất cả những cái niềm tin tiêu cực ra khỏi cơ thể của chúng ta. Phải loại bỏ tất cả những độc tố, những cái hạn chế, cái tính cách, những cái điều không tốt ra khỏi bản thân của mình thì các bạn có thể thành công đến nhanh hơn và tuyệt vời hơn. Bạn hãy đánh thức con người tuyệt vời trong chúng ta, khơi dậy con người khổng lồ để các bạn có thể đạt được những cái điều mà chúng ta thực sự mong muốn.

Đừng bao giờ bỏ cuộc

Như vậy, khi bạn làm được những cái bước như vậy thì các bạn chắc chắn là các bạn sẽ thành công và các bạn sẽ biết được là cái mục tiêu của mình sẽ mong muốn trở thành người như thế nào và chúng ta cần phải làm những công việc gì để đạt được những cái con người như vậy. Các bạn đã xác định được những cái tính cách con người rồi thì các bạn sẽ chắc chắn đã tìm được một bản kế hoạch cụ thể để chúng ta đạt được (Đây chính là tấm bản đồ đưa chúng ta đến đích).

Viết cũng khá nhiều rồi xin được tạm dừng ở đây, mong rằng bài viết này sẽ khơi dậy sự thành công trong bạn và hãy đón xem tôi ở các bài viết tiếp theo nhé! Xin cám ơn!

Chuỗi bài viết về thành công – Mr Tùng.

Hà Nội, ngày 1/7/2020.

Bài liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *