Bạn cần phải biết điều này để thành công hơn trong cuộc sống
Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nha!

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn “nguồn gốc của thành công”. Hầu hết mọi người không biết được điều này nên họ sẽ không thể nào đạt được sự thành công và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Tại sao tôi lại viết như vậy?. Bởi vì đây là một trong những cái mà tôi đã từng trải qua và tôi đã biết cái bí mật đó và tôi muốn chia sẻ cho tất cả các bạn trong bài viết này. Một trong những lý do mà hầu hết chúng ta không đạt được những mục tiêu mà chúng ta đặt ra là bởi vì chúng ta thiếu một cái công thức của sự thành công. Chúng ta không đạt được cái niềm tin là chúng ta thiếu cái công thức, làm thế nào để gia tăng cái niềm tin? Hầu hết chúng ta cảm thấy tự ti, bởi vì chúng ta thiếu cái công thức để đạt được sự tự tin và thành công viên mãn của mình. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết là cái nguồn gốc là tại sao chúng ta chưa thành công và làm thế nào để chúng ta tăng niềm tin để chúng ta trở nên thành công nhanh hơn và hạnh phúc hơn.

Tôi muốn chia sẻ với các bạn cách chúng ta cách để đạt được kết quả và gia tăng được những cái niềm tin của mình lớn lao hơn. (khi tôi phát hiện ra cái điều này thì tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời). Nó khiến cuộc sống của tôi thay đổi niềm tin vào con người tôi trở nên lớn hơn và tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Và khi các bạn làm chính xác những cái điều này, các bạn hiểu được nó và các bạn làm chính xác các bước đó thì chắc chắn các bạn có một niềm tin mạnh mẽ, một cái kết quả vô cùng lớn lao. Con người các bạn sẽ trở nên khổng lồ hơn rất nhiều so với con người hiện tại của các bạn.

“Tiềm năng tạo niềm tin”

Chúng ta cần phải hiểu được nguồn gốc của sự thành công. Nó bắt nguồn từ điều gì? đó là nó bắt nguồn từ những tiềm năng còn gọi là tiềm năng của chúng ta. Nhận thức được mình có tiềm năng, có những khả năng mình có thể làm được một công việc nào đấy, một khả năng mình có thể đạt được một điều gì đấy. Ở khả năng mình có thể học được một điều gì đấy thì đây gọi là những tiềm năng. Chẳng hạn như là chúng ta biết là chúng ta có tiềm năng để trở thành ca sĩ hoặc là người ta có tiềm năng để trở thành một người lập trình, tiềm năng là có thể vẽ được đẹp,  tiềm năng trở thành một người kỹ sư giỏi, v.v… thì đây chính là những tiềm năng của chúng ta có thể nhận thức được trong bản thân của chúng ta.

Những tiềm năng này có những người họ làm họ phát huy gọi là những hành động đạt được kết quả tuyệt vời và cái kết quả này giúp cho gia tăng một thứ rất quan trọng và thứ đó được gọi là niềm tin (niềm tin cho chúng ta). Bởi vì khi chúng ta có đạt được kết quả là chúng ta có cái niềm tin về cái điều mà chúng ta đang làm. Thế thì nó xuất phát từ tiềm năng, nhận thức được tiềm năng đó tạo niềm tin.

Chẳng hạn như là chuyện chúng ta biết tiềm năng của mình có thể kiếm được 5 triệu đồng / tháng (khả năng hoàn toàn kiếm được) bắt đầu chúng ta hành động và có kết quả đạt được nên chúng ta đã có niềm tin vững chắc. Niềm tin của chúng ta lại được củng cố và tiềm năng của chúng ta sẽ được tăng lên và tiếp tục các mục tiêu lớn hơn. Chúng ta có xác lập tiềm năng thì chúng ta phải hành động, (hành động –> kết quả –> niềm tin lớn hơn).

Trong cuộc sống cần có niềm tin để chúng ta thành công.

Bởi vì không có niềm tin, chúng ta sẽ không thể nào chúng ta đạt được thành công. Ta không thể nào hành động một cách mạnh mẽ được. Thế thì làm thế nào chúng ta gia tăng những cái niềm tin này? Tôi muốn lấy thêm một cái ví dụ nữa cho các bạn:

Khi mà tôi ngươi có tiềm năng là việc tôi biết là mình có khả năng đi xe máy. Khi tôi đặt ra mục tiêu là phải đi xe máy xuyên Việt 60 ngày thì khi tôi hành động như vậy trong 60 ngày tôi đạt được kết quả là được chinh phục được cái hình chữ S Việt Nam và khi những kết quả đạt được rồi tôi có niềm tin rất lớn, là con người mà tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều và sau đó tôi sinh ra một cái tiềm năng lớn hơn cái tiềm năng cũ và tiềm năng mới này lại khiến cho tôi hành động mạnh mẽ hơn, đó là đưa ra một quyết định đó là chinh phục Fansipan. Hành động leo Fansipan giúp cho tôi chinh phục được cái kết quả là tôi đã leo thành công thì cái niềm tin của tôi lại lớn lên, con người khổng lồ to lớn hơn trước rất là nhiều và niềm tin của tôi tăng lên, tôi có thể làm được những việc lớn hơn rất là nhiều nữa.

Chỉnh phục đỉnh cao Fansipan thành công bằng tiềm năng, hành động, kết quả, niềm tin.

Thì đây chính là những cái nguồn gốc, những cái bí mật để làm thế nào để chúng ta gia tăng những cái niềm tin và gia tăng niềm tin thì những cái kết quả sẽ lớn hơn rất nhiều. Chúng ta cần phải hành động theo những quy luật của niềm tin và tiếp theo chúng ta có thể biết là những cái tiềm năng này thì bắt đầu tác động đến cái thứ đó được gọi là hành động và hành động, vì nó cho sinh ra một thứ được gọi là kết quả và kết quả chỉ dẫn đến một thứ được gọi là niềm tin tăng lên và niềm tin thì chúng ta cho họ đã làm mọi thứ đã được gọi là tiềm năng của mình. Nó củng cố chúng ta những cái tiềm năng đó thì đây chính là cái bí mật và những cái thử thách, những cái khó khăn trong cuộc sống của chúng ta để giúp ta tăng cái tiềm năng và chúng ta tin tưởng hành động của mình.

Khi các bạn gặp khó khăn để vượt qua rồi những lần sau chị hoàn toàn có thể đạt được những mục tiêu lớn hơn, những kết quả lớn hơn nữa rất nhiều và đây chính là một trong những bài học mà tôi muốn chia sẻ cho tất cả các bạn biết được bí mật tuyệt vời này. Ta không còn sợ những cái thử thách trong  cuộc sống nữa là chúng ta biết rằng nó đang hỗ trợ mình để ta đạt được mục tiêu. Đây chính là điều vô cùng tuyệt vời và xin chúc mừng tất cả các bạn. Và nếu như các bạn đang đọc bài viết này thấy hữu ích đấy xin hãy chia sẻ lan tỏa cho mọi người. Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Chuỗi bài viết về thành công – Mr Tùng.

Hà Nội, ngày 30/6/2020.

Bài liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *