Kiếm tiền tại nhà với Creativemarket trang TMĐT bán thiết kế Đồ họa
Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nha!

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền tại nhà, mời các bạn đọc bài viết này nhé. Việt Nam ta có rất nhiều đối tượng khác nhau, có những bạn học phổ thông, có những bạn đang học đại học và cũng sẽ có những bạn đã ra trường đi làm rồi, tức là mức kinh nghiệm của bạn sẽ khác nhau và chắc chắn là hoàn cảnh sống của các bạn cũng khác nhau. Thế nhưng, những cách mà mình chuẩn bị gợi ý cho các bạn có thể áp dụng cho tất cả.

Bởi vì những cách này sẽ giúp bạn có thể kiếm thêm thêm tiền từ nhà mà không quá phụ thuộc nhiều vào bằng cấp hay là độ tuổi mà nó chỉ khác nhau ở lĩnh vực và năng khiếu của từng bạn thôi. Nếu bạn ở nhà nhiều và không có nhiều điều kiện ra ngoài và cần một cách kiếm tiền từ nhà linh hoạt về thời gian thì rất có thể những cách sau sẽ là dành cho các bạn tất cả những gì bạn cần làm, một cái máy tính nối mạng Internet và một chút chăm chỉ thôi.

Trang thương mại điện tử về đồ họa

Mình sẽ giới thiệu các bạn kiếm tiền từ việc thiết kế đồ họa, ngoài việc đi xin việc công ty hoặc là kiếm tiền từ các dự án mà khách hàng đặt hàng bạn với tư cách là Freelancer thì bạn có thể bán tác phẩm hoặc là Template mà bạn làm ra không giới hạn ở trên mạng, tức là một tác phẩm bạn có thể bán rất nhiều người vào trong một khoảng thời gian dài. Nơi mà bạn có thể làm như vậy là một trang web Creativemarket.com.

Đây là trang web mà những người như mình khi có gì đó cần thiết kế lên mua hình, ví dụ như mua hình vẽ sẵn, mua template thiệp mời thiết kế sẵn, chỉ việc điền thông tin vào. Còn bạn, với tư cách là nghệ sĩ thì bạn có thể vẽ sẵn hình, làm ra những thiết kế sẵn rồi đăng lên đó bán cho những người như mình. Creativemarket.com sẽ ăn % nhỏ số tiền mà bạn bán được. Bây giờ để tìm hiểu cách mà việc này nó vận hành thì các bạn lên Creativemarket.com đi dạo một vòng xem người ta bán những cái gì đó. Về cơ bản nó y hệt như các trang thương mại điện tử bán đồ mà bạn vẫn đặt mua đồ online thôi. Đây là trang thương mại điện tử dành để mua các sản phẩm thiết kế đồ họa.

Tìm hiểu kỹ hơn trang Creativemarket

Để tìm hiểu, khách mở shop để các bạn nhìn lên phía trên sẽ có một cái ấn vào đó, bạn sẽ tìm hiểu được các bước mà bạn cần làm khi mà bạn có shop rồi và cứ thế đăng những gì mà bạn đã thiết kế vào đó? Nếu sản phẩm đẹp và giá tốt thì người ta sẽ mua. Cái lợi của việc bán sản phẩm như thế này là bạn cứ bán được liên tục, một sản phẩm bán được cho rất nhiều người trong một thời gian rất dài chứ không phải là vẽ cái gì là bà đứt một lần rồi không có thêm tiền từ cái đó nữa. Dần dần khi bạn đã có nhiều sản phẩm trên shop của bạn rồi, được rất nhiều khả năng nó sẽ cho bạn một nguồn thu nhập rất khá hàng tháng.

Ví dụ, cái mình muốn thế kỷ không đếm và chim trong Backdrop chụp hình lấy ăn hỏi của mình. Chẳng hạn mình mô hình hoa hết 15$, mô hình chim hết 15$ nữa là tổng cộng mình đã trả 30$ rồi, tức là khoảng hơn 660K VNĐ. Nếu giả sử mỗi tháng tác giả của hình đấy bán cái hình nó được 100 lần, tức là mỗi tháng đã được 6 triệu 600k VNĐ rồi. Chưa kể trong một tháng bạn còn vẽ thêm rất nhiều thứ khác để bán nữa. Tất nhiên trừ tiền % hoa hồng của trang web nữa. Nếu bạn thiết kế đồ họa, rất nên tìm hiểu cách này để kiếm thêm thu nhập nha.

Mr. Tùng.

Bài liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *