Tôi cùng đội nhóm đã kiếm tiền từ Teespring như thế nào
Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy có ích nha!

Teespring chắc chẳng còn xa lại gì với anh chị em thiết kế, tôi giới thiếu qua lại với những bạn chưa biết nhé: Teespring là một hệ thống giúp tất cả anh chị em đăng bán các sản phẩm thiết kế trên áo thun, ly, cốc các kiểu,.. hệ thống mua bán này được khởi đầu vào năm 2011 và đến nay đã thành nền tảng lớn và uy tín trực tuyến chuyên áo thun.

Đội nhóm của tôi đã bắt đầu nghiên cứu từ để tham gia đến giờ cũng có doanh số hơn 500tr chia nhau :), Những số liệu thực tế vui lòng pm mình sẽ gửi cho bằng chứng (dành cho bạn nào thực sự muốn theo cái nghề thiết kế áo thun online này).

Công việc của tôi khi mới bắt đầu là nghiên cứu lên phương án ý tưởng tiến hành thao tác thiết kế sản phẩm tiếp đó là quảng bá. Khi ai đó thấy thích sản phẩm sẽ đặt mua qua teespring sẽ triển khai in ấn thiết kế đó lên áo và gửi đến tận tay người mua và tôi đã nhận được khoản thu nhập này.

Vì sao Teespring được lựa chọn là kênh kiếm tiền?

  • Cực kỳ dễ dàng trong việc đăng ký tài khoản
  • Up những thiết kế đầu tiên được ngay lập tức
  • Không có bất cứ ràng buộc nào giúp bạn tự do sáng tạo và phát triển
  • Chẳng tốn tí chi phí sản phẩm nào cả, nhưng phải bỏ ra chút tiền quảng cáo (cái này mình sẽ làm 1 bài chi tiết để giảm chi phí quảng cáo xuống chạm đáy luôn)
  • Hệ thống cung cấp cho bạn cả một thư viện ý tưởng

Bật mí về phần thiết kế làm sao cho chuyên nghiệp

Để ra lò được những mẻ mẫu mã mang tính chuyên nghiệp và thời thượng được nhiều khách hàng chú ý là bạn cần có một tư duy ý tưởng mạnh bạo thực hiện bất chấp sự phá cách đó là điều tạo nên sự thành công. Tôi nói hơi mạnh bạo thế để bạn có định hướng vươn lên, chứ thực ra mọi thứ đều có giải pháp của nó. Bật mí nhẹ thế để các bạn biết thực hiện những điều này sẽ có bí kíp (Tôi sẽ chia sẻ miễn phí trong những bài tới. Các bạn chú ý theo dõi nhé)

Lời kết thúc bài viết

Tôi là người trực tiếp tham gia Teespring nên có cực cực nhiều kinh nghiệm tác chiến tăng thu nhập cho bản thân và giúp ích được gia đình khá là nhiều. Tôi muốn lan tỏa cách kiếm tiền này (bằng cách mà tôi đúc rút thực tế) đến với bạn để bạn cũng giống như tôi có thêm đồng ra đồng vào. Bài này tạm thời như thế, dần dần sẽ đi vào chi tiết sâu hơn. Hãy theo dõi tôi nhé vì mọi thứ trên web chia sẻ này đều là miễn phí!.

Mr Tùng. Hà Nôi, 21/6/2020

Bài liên quan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *